โซโตส

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโซโตส (Zotos)  เป็นดั่งกล่องเอนกประสงค์สำหรับการทำผม  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย  เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพในราคาที่เอื้อมถึงได้  ช่วยให้สไตลิสท์มืออาชีพพบกับความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบและพลังสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด

ความปรารถนาของโซโตสคือ  การช่วยให้ทุกคนมีความงามและเท่ในแบบเฉพาะตัว  และให้ประกายความงามนั้นเปล่งประกายได้อย่างเจิดจรัส  เหมาะสำหรับมืออาชีพผู้ที่ปรารถนาจะเติมเต็มความงามเหล่านั้น  พร้อมการตกแต่งทรงผมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นเต้นอย่างแท้จริง

จุดเริ่มต้นของโซโตส – แบรนด์ชั้นนำด้านความงามกว่า 80 ปี ผู้บุกเบิกการดัดผมแบบเย็น

ในช่วงทศวรรษที่ 1920  ก่อนที่จะมีการเปิดตัวโซโตส  การดัดผมถาวรโดยใช้ไฟฟ้าได้รับความนิยมในวงกว้าง  ดร.ราล์ฟ  อีแวนส์  ริเริ่มก่อตั้งโซโตส ณ กรุงนิวยอร์ค  พร้อมกับแนวความคิดเชิงนวัตกรรมใหม่  และประสบความสำเร็จในการพัฒนาการดัดผมแบบไม่ใช้ไฟฟ้าเป็นรายแรก

การดัดผมถาวรวิธีใหม่โดยไม่ใช้ไฟฟ้านี้  มีความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากขึ้นสำหรับสไตลิสท์มืออาชีพและลูกค้าทุกคน ต่อมา  ในปี ค.ศ.1941  ผลิตภัณฑ์เพื่อการดัดผมถาวรแบบเย็นได้ถูกพัฒนาขึ้น  และในช่วงทศวรรษที่ 1970  ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆหลากชนิด  รวมไปถึงเทคโนโลยีคายความร้อน (Exothermic Technology)  และเทคโนโลยีในการใช้กรด (Acid Technology)  ก็ได้ถูกนำออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกอีกด้วย

โซโตส  ผู้บุกเบิกการดัดผมถาวรแบบเย็น  ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีคุณภาพสูง  เช่น  ผลิตภัณฑ์ทำสีผมหรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  ตลอดช่วง 8 ทศวรรษที่ผ่านมา
ในปี ค.ศ.1988  บริษัทของเราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท  ชิเซโด้  จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ระดับโลก  ก้าวหน้าสู่ความมั่นคงในฐานะผู้นำในโลกธุรกิจแห่งความงามมืออาชีพระดับโลก

ทุกวันนี้  โซโตสได้กลายเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ดีรับการยอมรับจากเหล่าสไตลิสท์มืออาชีพทั่วโลก  เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความเชื่อมั่นเหล่านั้นให้คงอยู่ตลอดไป  เพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณสไตลิสท์มืออาชีพ  และลูกค้าทั่วโลกจะพบกับประสบการณ์ความสนุกไปกับการทำผมแบบไม่รู้ลืม

ผลิตภัณฑ์